Bình chánh

Bất động sản đất nền căn hộ Bình chánh

Cung cấp thông tin các dự án bất động sản

  • Đất Nền
  • Căn Hộ
  • Nhà Ở Xã Hội
  • Đất Nền Dự ÁN

Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm cửa ngõ chính phía Tây và phía Nam thành phố, với nhiều địa …

bất động sản tại Bình Chánh

Huyện Bình Chánh cũng đang chứng kiến sự “thay da đổi thịt” với hơn 93 dự án khu dân cư, kinh tế tiềm năng đang được triển khai cùng nhiều công trình công cộng quy mô lớn phục vụ đời sống như: siêu thị Co.opmart Vĩnh Lộc B, Bệnh viện đa khoa huyện Bình Chánh, Bệnh viện Nhi Đồng 3, Trường TH-THCS-THPT Albert Einstein…Với việc hạ tầng ngày một hoàn thiện, Bình Chánh đang trở thành một trong những cái tên thu hút trên thị trường hiện nay.

Trước sức ép mật độ dân cư ngày càng đông tại khu vực trung tâm, nhiều người dân đã chuyển hướng đến sinh sống tại các vùng ven, ngoại thành và Bình Chánh đã trở thành điểm đón đầu xu hướng đầy tiềm năng của người dân có nhu cầu an cư cũng như giới đầu tư cá nhân, các chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản.

Vị trí cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh

Với vị trí ngay cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, phía Đông giáp Bình Tân, Q.8, Huyện Nhà Bè, phía Nam giáp Huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc, phía Tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Ngoài ra, Bình Chánh còn đang sở hữu những lợi thế quan trọng về giao thông với trục đường chính đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, trong đó Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 50 đi qua huyện này nối liền với các khu công nghiệp lớn của tỉnh Long An.

Đặc biệt, hệ thống đường thủy cũng là một trong những thế mạnh mà hiếm có quận, huyện nào sở hữu như Bình Chánh: Sông Cần giuộc, Kênh Ngang, Kênh Cầu An Hạ, Rạch Tân Kiên, Rạch Bà Hom là những tuyến giao thông đường thủy huyết mạch, kết nối với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Những lợi thế về giao thông trên đã tạo cho Bình Chánh không chỉ là khả năng kết nối, lưu thông đến các vùng lân cận rất lớn mà còn thúc đẩy mạnh cho sự phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của dân cư địa phương. Một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của huyện Bình Chánh hiện nay là khu vực xã Vĩnh Lộc A với nhiều dự án bất động sản tiềm năng.

Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh giá rẻ, hàng ngàn tin rao mua bán, cho thuê phòng trọ, căn hộ, nhà nguyên căn, đất nền, khách sạn giá rẻ cập nhật mới uy tín nhanh chóng và miễn phí tại website Batdongsannhadat.com.vn